54328 lượt xem

Massage Nuru là gì? Có an toàn không? Top 8 địa điểm uy tín

Massage nuru được xem là hình thức biến thể đặc biệt của loại hình massage. Phương pháp này khá phổ biến tại Nhật Bản. Cùng Genkiland tìm hiểu loại hình massage này trong bài viết sau đây nhé!

Massage nuru là gì?

Nurusex là loại hình massage tình cảm có nguồn gốc từ vùng Wakasaki, Nhật Bản. Nuru trong tiếng Nhật có nghĩa là “trơn trượt”. Với Nuru Massage, khách hàng và nhân viên cần cởi bỏ trang phục. Khách hàng sẽ được bôi lên toàn bộ cơ thể một loại gel không màu, không mùi được làm từ rong biển, thảo dược rất tốt cho cơ thể để bôi trơn. Nhân viên sau đó sẽ sử dụng toàn bộ cơ thể để tác động vào các huyệt đạo và vị trí khác nhau để kích thích hưng phấn và tạo sự thoải mái, thư giãn cho khách hàng.

Massage Nuru

Có nên massage nuru không?

Massage nuru được xem như một hình thức quan hệ tình dục nhưng không thực hiện giao hợp. Các cặp đôi có thể sử dụng hình thức massage này tại nhà để tăng sự mới mẻ trong tình dục. Loại hình massage này khá phổ biến tại Nhật Bản nhưng chưa phổ biến tại Việt Nam. Do vậy, các bạn nên cân nhắc trước khi đến các cơ sở dịch vụ để không làm ảnh hưởng đến tình cảm, quan hệ trong tình yêu và hôn nhân.

Dịch vụ Nuru có an toàn không?

Nếu thực hiện đúng phương pháp massage thì Nuru được xem là dịch vụ an toàn.  Nurusex không có hành vi giao hợp nên sẽ không lây nhiễm các bệnh tình dục. Tuy nhiên, nếu trong quá trình massage có hành vi quan hệ thì có thể sẽ bị lây nhiễm các loại bệnh tình dục như: HIV/AIDS, Herpes sinh dục, lậu, giang mai, viêm gan B,…. 

Massage Nuru có lợi ích gì?

Nuru massage mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và tinh thần người sử dụng. Mát xa nuru sẽ tạo sự thoải mái, tăng độ hưng phấn cho tinh thần, giúp giảm căng thẳng và mệt mỏi. Không những thế, kiểu massage này còn giúp các cặp đôi hâm nóng tình cảm, vun đắp mối quan hệ và làm phong phú chuyện tình yêu, tình dục.

Thực hiện mát xa nuru tại nhà sao cho đúng?

Các cặp đôi có thể nurusex để tăng thêm sự mới mẻ trong chuyện chăn gối. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện nurusex hoàn hảo ngay tại nhà.

Bước 1: Trước khi thực hiện massage, các cặp đôi có thể tạo không gian lãng mạng bằng cách thắp nến, rải hoa, mở nhạc du dương và uống rượu vang để tạo cảm hứng.

Bước 2: Thoa gel bôi trơn lên toàn bộ cơ thể sao cho lớp gel không quá dày cũng không quá mỏng. Lưu ý trrước khi thoa nên tắm cho cơ thể sạch sẽ.

Bước 3: Sử dụng các bộ phận khác nhau trên cơ thể để massage, mơn trớn cơ thể bạn tình. Lặp đi lặp lại nhiều lần để tạo sự thoải mái cho đối tác.

Thực hiện massage nuru tại nhà sao cho đúng?

Top 8 địa điểm Nuru tại Việt Nam

Massage nuru hiện tại chưa phát triển tại Việt Nam tuy nhiên vẫn có 1 số ít cơ sở cung cấp cho bạn trải nghiệm massage này. Sau đây là top 8 địa chỉ nurusex uy tín tại Việt Nam:

  • Neko Nurusex Hanoi là một địa điểm nurusex nổi tiếng. Nơi đây được đánh giá chuẩn 5 sao với thái độ phục vụ tốt. Nơi đây có trang thiết bị và không gian hiện đại nên làm rất nhiều khách hàng hài lòng.
  • Mát xa Nuru Saigon: Các hình thức nuru massage tại Sài Gòn chưa phổ biến nên dịch vụ nurusex tại đây được đánh giá không chuyên nghiệp như ở Hà Nội.
  • Nuru mát xa Ngụy Như Kon Tum: Địa điểm có chất lượng tốt, được nhiều người ưa chuộng. Nhân viên được đánh giá có ngoại hình đẹp, thái độ chuyên nghiệp.
  • Nurusex Minh Khai nằm ở 684 Nguyễn Thị Minh Khai. Nhân viên nurusex tại đây được đánh giá có kỹ thuật tốt.
  • Nuru mát xa Windy Phạm Hùng được nhiều khách hàng đánh giá cao về thái độ nhân viên và chất lượng phục vụ. Tại đây có không gian sạch sẽ, sang trọng.
  • Mát xa Nuru Hội An: Ở Hội An, nurusex cũng giống như ở Sài Gòn nên chỉ tồn tại hình thức massage cổ truyền.
  • Nuru King Long Hao Nam là địa chỉ nurusex chất lượng nằm ở Giảng Võ. Nhân viên được đánh giá cao về cách tiếp cận khách hàng. Tuy nhiên, ngoại hình nhân viên ở đây không được đánh giá cao.
  • Nuru Geisha Lê Đức Thọ là chuỗi massage nổi tiếng ở Hà Nội. Geisha để lại trong lòng khách hàng ấn tượng tốt khi có cách phục vụ, chất lượng nhân viên, hiệu suất làm việc tốt.

Địa chỉ maasage nuru

Tóm lại, massage nuru chưa thật sự phổ biến tại Việt Nam và còn nhiều bất cập trong hình thức. Tuy nhiên, đây lại là phương pháp khá mới mẻ nên các cặp đôi có thể thực hiện để tăng khoái cảm khi “yêu”.

Lê Nguyệt Ánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *