2592 lượt xem

15 cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít dễ nhận ra

Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít là phương pháp kiểm tra đối phương có kinh nghiệm “yêu” hay không. Để biết được điều này hoàn toàn không khó thông qua những tín hiệu chàng thể hiện. Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới của Genkiland để nhận biết 15 dấu hiệu nhé!

1. Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít qua tâm trạng

Một người không được quan hệ trong một thời gian dài sẽ luôn cảm thấy căng thẳng và lo lắng. Ngược lại, nếu được đáp ứng nhu cầu đầy đủ thì tâm trạng sẽ rất vui vẻ vì cơ thể tiết ra hormone hạnh phúc Dopamine. Do vậy mà sắc mặt họ lúc nào cũng hồng hào, tràn đầy năng lượng. Đây là cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít dễ nhận biết nhất mà nữ giới không thể bỏ qua. 

Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít qua tâm trạng

2. Nhận biết bằng hành vi nuông chiều

Trên thực tế, đàn ông lâu không quan hệ tình dục sẽ cho thấy họ rất cưng chiều người phụ nữ của mình. Cưng chiều bạn là cách nam giới chọn làm để ngụ ý cho bạn tình chuyện “yêu”. Ngược lại, đàn ông “yêu” nhiều sẽ không quá nuông chiều bạn tình vì những gì họ muốn đều đã đạt được. Vì vậy, các nàng hãy cẩn thận vì người đàn ông của bạn có thể đã nhận được sự thỏa mãn sung sướng từ người khác.

3. Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều lần bằng ánh mắt

Một người đàn ông không quan hệ tình dục trong một thời gian dài sẽ rất lo lắng khi nhìn bạn tình. Đồng tử của chàng có thể giãn ra một chút và lông mày có thể hơi nhếch lên. Đôi mắt của các quý ông lúc này trũng sâu, rạo rực, như muốn đưa cô gái của mình lên giường bất cứ lúc nào.

Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều lần bằng ánh mắt

4. Xác định tình dục nhiều hay ít của đàn ông bằng tay của anh ta

Không thể phủ nhận rằng những người đàn ông ít quan hệ tình dục có đôi bàn tay rất linh hoạt và thích sờ mó khi gần gũi phụ nữ. Thực ra quý cô chỉ cần để ý xem bàn tay đàn ông có kiếm cớ sờ mó và lướt dọc cơ thể mình hay không là biết quý ông đã quan hệ nhiều hay ít.

5. Xem phim người lớn là cách nhận biết đàn ông đã quan hệ nhiều 

Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít phụ thuộc vào tần suất xem phim người lớn của chàng. Nếu lâu ngày không quan hệ hoặc ít quan hệ, nam giới thường có xu hướng tăng ham muốn, tăng cường sinh lý. Lúc này chàng sẽ đáp ứng nhu cầu của mình bằng cách xem phim người lớn. Những người đàn ông quan hệ tình dục nhiều rất ít xem phim 18+. Điều này dễ hiểu vì họ luôn được thỏa mãn nhu cầu bản thân. Xem phim người lớn là cách nhận biết đàn ông đã quan hệ nhiều

6. Biểu hiện qua hơi thở

Nam giới ít quan hệ khi gần gũi phụ nữ nhịp thở sẽ gấp gáp hơn. Nam giới quan hệ tình dục thường xuyên sẽ có nhịp thở bình thường, ổn định hơn. Cho dù đó là một nụ hôn dịu dàng hay một nụ hôn nồng nàn,chàng “yêu” nhiều sẽ biết cách điều hòa nhịp thở để có đủ oxy cho 1 cuộc lâm trận dài sau đó.

Biểu hiện qua hơi thở

 

7. Cách nói chuyện với phụ nữ

Đàn ông có kinh nghiệm quan hệ nhiều họ sẽ mạnh dạn và táo bạo hơn trong lời nói. Lời mời gọi của chàng “yêu” nhiều sẽ khéo léo và bí ẩn hơn nên phụ nữ dễ xiêu lòng. Đối với những người ít tiếp xúc với người khác giới , họ thường cảm thấy không thoải mái khi nói về tình dục. Tất nhiên, họ sẽ cảm thấy rất khó khăn khi thảo luận về một vấn đề mà họ có quá ít kinh nghiệm.

8. Cách một người đàn ông hôn bạn

Đàn ông có kinh nghiệm sẽ biết những chiêu trò để khiến bạn say mê hơn. Thao tác “yêu” chuyên nghiệp, dứt khoác là cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều. Những người đàn ông dày dặn kinh nghiệm trong “chuyện giường chiếu” sẽ khiến bạn nhập cuộc rất nhanh và khó thoát ra được. Vì vậy, nếu bạn muốn nghiêm túc và bền lâu trong một mối quan hệ, hãy cẩn thận với những người như vậy.

Cách một người đàn ông hôn bạn

9. Mức độ ham muốn khi ở gần phụ nữ

Nam giới ít quan hệ tình dục sẽ ham muốn mãnh liệt trước khi bước vào “trận chiến” trên giường. Họ có thể vồ vập và mạnh bạo hơn bình thường nên làm chị em đau. Điều này có thể được ví như một con hổ bị bỏ đói lâu ngày do đó khi được cho phép làm tình chàng sẽ tràn đầy nhiệt huyết. Đối với những người đàn ông dày dạn kinh nghiệm “yêu” họ vẫn sẽ hưng phấn nhưng chuyển động sẽ chậm và nhẹ nhàng hơn. Bởi lẽ, các quý ông lúc này muốn tạo thêm không gian và chuyển động để kích thích nàng chủ động “yêu” hơn.

10. Kinh nghiệm làm tình là cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều 

Đối với kinh nghiệm “giường chiếu”, đàn ông làm tình nhiều có lẽ rất phong phú. Nhóm đối tượng này sẽ biết nhiều tư thế quan hệ và chiêu trò để giúp phụ nữ dễ đạt cực khoái hơn. Quan hệ với đàn ông có kinh nghiệm sẽ rất vui vì họ biết cách kích thích các huyệt đạo nhạy cảm của phụ nữ.

Kinh nghiệm làm tình là cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều 

11. Thời gian quan hệ của người đàn ông

Quan hệ tình dục thường kéo dài 20 đến 30 phút trước khi xuất tinh. Tuy nhiên, đàn ông quan hệ nhiều sẽ có khả năng chịu đựng cao hơn. Ngược lại, nam giới ít “yêu” lại dễ bị xuất tinh sớm. Do đó, nhìn vào thời gian chàng xuất tinh cũng là cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít.

12. Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít dựa vào huyệt dương minh

Dương minh là huyệt đạo nằm bên dưới dái tai. Nam giới có kinh nghiệm tình dục sẽ có huyệt dương minh bị tắc nghẽn, thâm đen, không thể nhìn rõ. Trung y đàn ông ham muốn tình dục nhiều sẽ bị âm khí ở phụ nữ hút đi khiến huyệt này bị mờ.

13. Kiểm tra trinh tiết nam giới

Đường trinh tiết của nam giới nằm ở mặt trong của các đốt ngón tay, cách bàn tay khoảng 1 cm và có ở cả 2 bàn tay. Nếu một người đàn ông chưa từng quan hệ tình dục, 2 vạch sẽ rất rõ ràng và có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Ngược lại, 2 đường trinh tiết này sẽ biến mất khi đàn ông đã có “kinh nghiệm” quan hệ tình dục.

14. Nghề nghiệp của đàn ông

Người xưa cho rằng thường cho rằng, nghiệp báo và nghiệp chướng sinh ra cùng nhau. Ví dụ như công việc lái tàu và xây dựng  thường phải gặp gỡ và giao tiếp rộng rãi với nhiều người nên tỷ lệ quan hệ nhiều cũng khá cao. Nói chung, đàn ông ở mọi ngành nghề đều có kinh nghiệm tình dục riêng nhưng đối với công việc có tính chất ngoại giao thì thường quan hệ nhiều hơn.

15. Những bí quyết mà chỉ người đàn ông có kinh nghiệm thực chiến nhiều lần mới biết

Biết được những vị trí nào là điểm G nhạy cảm nhất mà chủ đích tấn công vào đó. Không mất quá nhiều thời gian cùng sức lực cũng làm cho nàng run rẩy, sướng đến tận cùng là dấu hiệu cho thấy chàng đã quan hệ nhiều lần.

Bài viết này Genkiland đã chia sẻ cho bạn 15 cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít phổ biến. Mong rằng những thông tin trên đã giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về bạn tình của mình. Chúc bạn luôn hạnh phúc và vui tươi.

Lê Nguyệt Ánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *