8494 lượt xem

Top 8 tư thế quan hệ cho dương vật ngắn giúp lên đỉnh dễ dàng

Sở hữu “cậu nhỏ” khiêm tốn khiến nam giới kém tự tin khi quan hệ tình dục. Đừng lo lắng! Các tư thế quan hệ cho dương vật ngắn mà Genkiland chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn lấy lại bản lĩnh chăn gối. Tìm hiểu ngay!

Dương vật như thế nào được gọi là ngắn?

Chiều dài trung bình của dương vật khi cương cứng là 12- 13 cm. Ở trạng thái bình thường, kích thước dương vật của đàn ông Việt Nam trung bình là 5-9cm. Nếu kích thước “cậu nhỏ” bé hơn con số này thì dương vật của bạn được xem là nhỏ. Nhiều nam giới lo lắng bạn tình “chê” kích thước dương vật của mình nên đã tìm cách khắc phục tình trạng này. Các bài tập tăng kích thước “của quý” và thuốc tăng kích thước dương vật là 2 phương pháp làm tăng kích thước dương vật hiệu quả mà nhiều nam giới áp dụng. 

Dương vật như thế nào được gọi là ngắn?

Cách Đưa Dương Vật Vào Âm Đạo Một Cách Chiều Chuộng khiến nàng mê mệt

Màn Dạo Đầu Tình Yêu

Trước khi tiến hành quan hệ tình dục, quan trọng nhất là thực hiện một màn dạo đầu tình yêu. Điều này bao gồm việc tạo ra môi trường thoải mái và lãng mạn, và thúc đẩy sự kích thích và sự kết nối tinh thần giữa bạn và đối tác của mình.

 • Hôn và âu yếm đối tác của bạn, để cô ấy cảm thấy yêu thương và quý trọng.
 • Sờ và hôn vùng kín phụ nữ một cách nhẹ nhàng để thúc đẩy tạo chất nhờn tự nhiên giúp việc thâm nhập dễ dàng hơn.
 • Tìm điểm G của phụ nữ để kích thích và tạo nên trải nghiệm đáng nhớ.

Tư Thế Quan Hệ Chậm Rãi

Sau khi tạo nên màn dạo đầu lãng mạn, thời điểm để tiến hành quan hệ tình dục sẽ đến. Quan trọng là thực hiện tư thế quan hệ một cách chậm rãi và nhẹ nhàng.

 • Tập trung vào sự kết nối tinh thần và thể chất giữa bạn và đối tác.
 • Thực hiện tư thế quan hệ một cách nhịp nhàng, đặc biệt khi cả hai cảm thấy thăng hoa.
 • Đáp ứng nhu cầu của đối tác một cách tận tâm, và tăng tốc độ hoạt động khi cô ấy đạt đến đỉnh điểm.

Vệ Sinh Bộ Phận Sinh Dục

Trước khi bắt đầu quan hệ tình dục, quan trọng là vệ sinh bộ phận sinh dục thật kỹ để đảm bảo tính sạch sẽ và tránh nguy cơ viêm nhiễm hoặc dị ứng.

 • Vệ sinh kín cơ thể một cách cẩn thận để tránh bất kỳ vấn đề về vệ sinh nào.
 • Cả hai bạn có thể tắm chung để tạo thêm sự gắn kết và tạo cảm hứng cho cuộc yêu thêm lãng mạn và đáng nhớ.

Nhớ rằng, kích thước dương vật không phải là yếu tố quyết định duy nhất trong một mối quan hệ tình dục tốt. Sự thấu hiểu, tôn trọng, và sự quan tâm đến cảm xúc và nhu cầu của đối tác của bạn quan trọng hơn rất nhiều. Hãy luôn tạo ra một môi trường thoải mái và tôn trọng khi bạn ở trên giường để cả hai có thể cùng thăng hoa trong tình yêu.

8 Tư thế quan hệ cho dương vật ngắn dễ dàng vào sâu nhất

Nam giới vẫn thể đưa dương vật ngắn vào âm đạo giúp nàng dễ lên đỉnh nếu biết các tư thế quan hệ cho dương vật ngắn dễ dàng vào sâu nhất! Quan hệ tình dục bằng các tư thế sau sẽ giúp nam giới có dương vật ngắn tự tin hơn. Hãy theo dõi tiếp phần sau để biết những tư thế này là tư thế gì nhé!

1. Quan hệ sâu bằng tư thế đường hậu môn

Đưa vào hậu môn là tư thế quan hệ giúp bạn và đối tác có những cảm xúc khó quên. Để thực hiện tư thế này nàng cần nằm ngửa, đặt chân lên vai chàng và đặt tay sau đầu gối. Lúc này chàng sẽ dùng tay đỡ chân bạn và đưa qua lỗ hậu môn. Đây là một vị trí giúp cậu nhỏ dễ đi vào sâu nhất mà bạn nên thử.

Quan hệ sâu bằng tư thế đường hậu môn

2. Tư thế cắt kéo cho dương vật nhỏ và ngắn

Tư thế quan hệ tình dục cắt kéo giúp nàng đạt cực khoái nhanh và di chuyển dễ dàng hơn. Để quan hệ theo cách này, nàng hãy nhấc chân lên đặt lên vai chàng. Đồng thời, siết chặt các cơ giúp đẩy nhanh quá trình đạt cực khoái. Nam giới sẽ nhẹ nhàng nâng hông nữ giới lên để giúp phụ nữ đẩy dễ dàng hơn.

3. Tư thế quan hệ bế bạn tình

Đây cũng là một trong những tư thế quan hệ tình dục sâu nhất giúp bạn cảm nhận rõ rệt sự ấm áp từ bạn tình. Để thực hiện tư thế này, nữ giới cần vòng chân qua eo nam giới. Nam giới giữ hông và lưng phụ nữ, sau đó bế đứng lên. Cuối cùng cho dương vật vào sâu trong âm đạo.

Bế bạn tình trong khi quan hệ tình dục 

4. Tư thế quan hệ cho dương vật ngắn – Tư thế siêu nhân

Để bạn tình nằm trên giường, bắt chéo chân để hai tay đưa về phía trước giống như siêu nhân đang bay. Bạn nằm nhẹ nhàng trên lưng cô ấy và đi vào từ phía sau. Ở tư thế này, phần hông của nàng sẽ khép chặt hơn nên độ ma sát giữa cậu nhỏ và thành âm vật sẽ lớn hơn. 2 chân bắt chéo càng chặt thì ma sát càng lớn và đương nhiên cả hai sẽ cảm thấy thú vị hơn rất nhiều. 

5. Tư thế quan hệ kiểu đóng cọc 

Quan hệ kiểu đóng cọc là tư thế quan hệ cho dương vật ngắn dễ dàng vào sâu nhất. Để thực hiện tư thế này, bạn cần nằm ngửa, kéo đầu gối của cô ấy ngang với ngực và tiếp tục đẩy cô ấy lên trên sao cho hông không chạm đất. Sau đó, bạn thực hiện bài tập cử tạ nhưng hãy cẩn thận để đầu gối của bạn tránh xa cô ấy. Đây là một tư thế tốt vì hông cô ấy nâng lên và bạn có thể kiểm soát lực đẩy của mình. Nhưng để đảm bảo cô ấy cảm thấy thoải mái, hãy nhớ thực hiện trên ghế sofa bọc nệm hoặc sàn trải thảm nhé! 

Tư thế quan hệ kiểu đóng cọc 

6. Tư thế nữ cao bồi

Nếu bạn đang tìm cách để làm cho cô ấy dễ lên đỉnh hãy thử tư thế quan hệ tình dục nữ cao bồi. Để thực hiện tư thế này, bạn nên ngồi trên ghế và để cô ấy ngồi trên bạn. Chân của cô ấy phải nghiêng sang một bên để dương vật có thể vào sâu hơn. Bạn có thể dùng tay để nâng hông cô ấy lên hay hạ xuống. Nếu bạn đã đủ thấp bạn có thể sử dụng chân của cô ấy để tiếp thêm lực xuống sàn và tạo động lực cho bạn.

7. Chặt tre là vị trí quan hệ sâu nhất

Tư thế quan hệ cho dương vật ngắn chặt tre sau đây là tư thế quan hệ sâu nhất mà nam giới có dương vật ngắn không thể bỏ qua. Với tư thế này, bạn nam cần dùng hai chân của nàng để làm đòn bẩy. Trong khi đó nàng chỉ cần nằm trên giường với một chân duỗi thẳng lên vai bạn.  Nắm lấy chân nàng trong khi bạn đang quan hệ tình dục và sử dụng cơ thể của bạn để phối hợp kéo và đẩy chân cô ấy.

Chặt tre là vị trí quan hệ sâu nhất

8. Tư thế Doggy

Nếu bạn có dương vật nhỏ, bạn nên sử dụng tư thế Doggy. Tư thế này giúp tận dụng hết chiều dài của “cậu bé”. Doggy không quá phức tạp, bạn có thể cùng lúc kích thích nàng nhiều hơn bằng tay. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm soát tốc độ, góc độ và lực đẩy để cả hai đạt đến cao trào.

quan hệ tình dục từ phía sau là một trong những tư thế quan hệ tình dục được khuyến khích nhất. 

Lưu ý gì khi áp dụng tư thế quan hệ cho dương vật ngắn?

Về lý thuyết, độ sâu trung bình của âm đạo phụ nữ chỉ khoảng 8 – 10cm. Do đó, khi muốn quan hệ “sâu”, bạn hãy chú ý những điểm sau:

 • Sử dụng thêm gel bôi trơn giúp cuộc “yêu” trơn tru hơn. Nếu “cô bé” chưa đủ ướt, gel sẽ giúp nàng tránh bị đau và tổn thương do giao hợp sâu.
 • Một mối quan hệ sâu sắc cần có sự tự nguyện của hai bên. Nếu cô ấy chưa cho phép, vui lòng không ấn quá sâu vì một cú nhấp mạnh và sâu có thể khiến cô ấy đau rất nhiều.
 • Quy trình áp dụng tư thế quan hệ cho dương vật ngắn cần cẩn thận. Để “cô bé” tiết ra nhiều chất nhờn, đôi bên cùng thoải mái khi nhập cuộc.
 • Khi làm tình, các quý ông nên chú ý nhiều hơn đến sắc thái của bạn tình. Nếu bạn nhận thấy đối tác của mình có dấu hiệu không thoải mái, hãy điều chỉnh độ sâu. Điều này sẽ giúp cô ấy cảm nhận được sự chăm sóc và tận hưởng cảm giác thăng hoa trọn vẹn nhất.

Lưu ý gì khi áp dụng tư thế quan hệ cho dương vật ngắn?

Mong rằng qua những thông tin trên, bạn có thể trang bị cho mình kiến ​​thức chuyên môn về các tư thế quan hệ cho dương vật ngắn. Các quý ông có “cậu nhỏ” khiêm tốn hãy tận dụng triệt để những kiểu yêu để lấy lại bản lĩnh vốn có. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Lê Nguyệt Ánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *