2481 lượt xem

Bao cao su có size không? Cách chọn BCS vừa khít với cậu nhỏ?

Nhiều người không biết bao cao su có size không? Thực tế bao cao su có size chứ không phải “freesize” như mọi người nghĩ. Trong bài viết này, Genkiland sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin về kích cỡ bao cao su và cách chọn size bao cao su phù hợp nhất. Mời bạn theo dõi!

Bao cao su có size không?

Hầu hết người dùng đều cho rằng chỉ có một kích cỡ bao cao su nhưng thực tế bao cao su có size. Nhiều nam giới thường xuyên phàn nàn rằng kích cỡ bao cao su họ đang sử dụng không phù hợp với dương vật . Giờ đây khi đã biết bao cao su có size, nam giới đã có thể tự chọn cho mình 1 size phù hợp. Điều này giúp nam giới tự tin hơn khi lâm trận cũng như tăng khả năng phát huy tác dụng của bao. Nam giới cần lưu ý đến kích cỡ của bao cao su. Tuyệt đối không mua những chiếc bao quá rộng hay quá chật. Nếu chưa dùng bao giờ bạn nên mua thử mỗi loại một chiếc về dùng thử và quyết định cho lần sau.

Bao cao su có size không?

Bao cao su có các size nào?

Sau khi đã có lời giải đáp cho câu hỏi bao cao su có size không thì tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu về size của BCS. Bao cao su được chia thành 3 nhóm kích thước phổ biến, bao gồm:

  • Nhỏ: rộng 49 (± 2) mm (từ 47 đến 51 mm).
  • Trung bình: Chiều rộng 52 (± 2) mm (50-54 mm).
  • Kích thước lớn: chiều rộng 55 (± 2) mm (từ 53-57mm).

Con số này dựa trên khảo sát của nhà sản xuất về kích thước dương vật. Do đó, để biết mình cần sử dụng size bao cao su nào thì bạn phải lựa chọn theo kích thước dương vật của bạn.

Tại sao kích thước bao cao su lại quan trọng?

Khi đeo bao cao su đúng kích cỡ, bao sẽ phát huy hiệu quả hơn trong việc tránh thai và bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Nếu bạn đeo bao cao su không phù hợp với kích cỡ dương vật thì những công dụng mà bao cao su đem lại sẽ bị giảm đi rất nhiều. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải đối mặt với những rủi ro không đáng có.

Tại sao kích thước bao cao su lại quan trọng?

Làm sao để chọn size bao cao su đúng với kích thước cậu nhỏ?

Khi đã nắm rõ tầm quan trọng của việc đeo bao cao su đúng size thì tiếp theo bạn cần biết cách xác định size. Sau đây là những cách xác định size bao cao su phù hợp với dương vật của bạn.

1. Đo kích thước của dương vật

Để có được kích thước dương vật chính xác, bạn hãy đo dương vật trong quá trình cương cứng. Phép đo dương vật phổ biến nhất và có độ chính xác cao được thực hiện như sau:

  • Chiều dài: Đặt thước dây vào gốc dương vật và ấn thước vào xương mu càng sâu càng tốt. Đo chiều dài dương vật đã cương cứng từ gốc đến ngọn.
  • Đối với chu vi: Nhẹ nhàng quấn thước dây quanh phần dày nhất của thân dương vật.

Nam giới có thể dùng thêm gel làm to dương vật hoặc thuốc làm dài dương vật để đo chính xác kích cỡ dương vật lúc lâm trận có thể đạt được.

2. Chọn kích cỡ bao cao su phổ biến trên thị trường

Kích thước size bao cao su sẽ khác nhau giữa các nhà sản xuất. Tuy nhiên, mức chênh lệch size sẽ không quá lớn và không ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng. Nam giới có thể sử dụng các kích cỡ bao cao su thông dụng như sau:

  • Bao cao su tiêu chuẩn có chiều rộng từ 1,75 đến 2 inch (44,45 đến 50,8 mm) và dài 7,25 đến 7,8 inch (184,15 đến 198,12 mm).
  • Bao cao su nhỏ có chiều rộng dưới 1,75 inch và chiều dài dưới 7 đến 7,8 (177,8 đến 198,12 mm).
  • Chiều rộng của bao cao su lớn vượt quá 2 inch và chiều dài của bao cao su lớn nằm trong khoảng từ 7,25 đến 8,1 inch (184,15 đến 205,74 mm).

Đa số nam giới Việt Nam sử dụng 49mm là vừa vặn nhất. Size BCS 49 mm không bị lỏng mà lại bám sát vào “cậu nhỏ”. Điều này giúp dương vật cảm thấy thoải mái dễ chịu hơn khi lâm trận.

Chọn kích cỡ BCS phổ biến trên thị trường

Làm thế nào bạn biết bạn đang sử dụng bao cao su đúng kích cỡ?

Bên cạnh bao cao su có size không thì làm thế nào để biết đang sử dụng BCS đúng kích cỡ cũng được nhiều ngườithắc mắc. Việc nhận biết bạn đang dùng đúng size bao cao su rất dễ. Nếu bạn đeo BCS vào và cảm thấy bao ôm sát dương vật, bao phủ toàn bộ chiều dài dương vật và chừa ra một khoảng trống nhỏ ở đầu thì bạn đã dùng BCS đúng kích cỡ. Còn nếu bạn cảm thấy bao cao su bị lỏng, sờ vào dễ tuột hoặc đeo bao không kéo lên được hết chiều dài dương vật thì size BCSđó không phù hợp với bạn. Lúc này bạn nên đổi size BCS khác.

Sử dụng bao cao su đúng cách như thế nào?

Khi đã chọn được bao cao su có size đúng kích cỡ thì bạn nên biết cách sử dụng chúng . Sử dụng bao cao su đúng cách giúp nâng cao công dụng lên gấp nhiều lần. Trước khi sử dụng BCS, bạn nên kiểm tra hạn sử dụng và tình trạng của bao. Hãy đảm bảo rằng bao cao su còn hạn và còn nguyên vẹn thì mới xé vỏ bao bạn nhé!

Bước 1: Cẩn thận mở gói để tránh làm rách hay xước bao cao su mà bạn không biết.

Bước 2: Bóp đầu bao và đặt dương vật đã cương cứng vào.

Bước 3: Cuộn bao cao su từ trục đến gốc dương vật.

Bước 4: Nếu hàm lượng chất bôi trơn của bao cao su thấp hãy sử dụng chất bôi trơn gốc nước bôi thêm bên ngoài bao.

Trên đây là 4 bước giúp nam giới đeo bao cao su đúng cách hơn. Sau khi xuất tinh bạn hãy tháo bao cao su bằng cách giữ phần đáy của bao. Bằng cách này bạn sẽ tránh được tình trạng tinh dịch rơi ra ngoài.

Sử dụng BCS đúng cách như thế nào?

Video hướng dẫn cách đeo bao cao su chuẩn nhất

Trên đây là những thông tin giúp bạn biết được bao cao su có size không và cách chọn kích cỡ BCS phù hợp với bản thân. Hãy chọn cho mình 1 chiếc bao cao su thật xịn sò và đúng kích cỡ để lâm trận thăng hoa và an toàn hơn nhé! Genkiland chúc các cặp đôi có khoảng thời gian “yêu” tuyệt vời!

Lê Nguyệt Ánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *